Fri, 07 / 2017 8:19 pm | buithiha

Những cách phối đồ nên tránh khi trời nóng mùa hè sau đây sẽ giúp cho bạn có được gu thời trang phù hợp và thoái mái nhất. Cùng tham khảo trong bài viết dưới đây nhé. Đối với thời trang thì việc quan trọng nhất là phải đem đến sự thoải mái cho người mặc. […]

Những cách phối đồ nên tránh khi trời nóng mùa hè sau đây sẽ giúp cho bạn có được gu thời trang phù hợp và thoái mái nhất. Cùng tham khảo trong bài viết dưới đây nhé.

Đối với thời trang thì việc quan trọng nhất là phải đem đến sự thoải mái cho người mặc. Vì vậy trong thời tiết nắng nóng thì hãy thật tỉnh táo, nói lời tạm biệt với những bộ quần áo hay phụ kiện không phù hợp. Thay vào đó là set đồ dưới đây để tỏa sáng nhất trong mùa hè, khoe được vẻ đẹp của mình trong những ngày thời tiết không yêu thương được.

1. Nhẫn

mon-do-nen-tranh

Thời tiết mùa hè nắng nóng đến mức không thể chịu đựng được, tay chân bạn có thể bị sưng phù và phồng rộp hết lên không đeo nhẫn một chút nào. Nếu trên tay bạn chỉ đeo một chiếc nhẫn vàng hoặc bạc thì còn được chứ nếu bạn đeo quá nhiều nhẫn mỹ ký ở trên tay thì còn có thể bị dị ứng do mồ hôi tiết ra nữa đấy nhé.

Nếu bạn biết đem nhẫn kim loại dưới ánh nắng thì chiếc này chúng làm hấp thụ nhiệt làm cho da ngón tay bạn bị bỏng rát. Bởi vì vậy bạn đừng nên sành điệu khoe nhẫn trên tay, nên bỏ hết chúng ra nếu thời tiết nắng nóng vừa thời trang lại vừa thoải mái tốt cho sức khỏe. Còn nếu bắt buộc phải tạo được sự sang trọng với phụ kiện thì bạn có thể đeo khuyên tai hay một chiếc dây chuyền thật mảnh và nhẹ nhàng.

2. Sandals buộc quá nhiều dây

mon-do-nen-tranh1

Hiện nay xu hướng sandal buộc dây siêu mảnh đang được nhiều người yêu thích trong mùa hè này, nhưng nếu trong thời tiết nắng nóng quá mức mà chiếc sandal buộc chặt thít với chân nhìn rất thiếu thẩm mỹ lại tạo cho người đối diện cảm thấy nóng bức, chật chội. Cách đơn giản là bạn nên chọn sandal buộc 1 đến 2 vòng bằng dây bản to hoặc đi giày thể thao.

3. Đồ lụa

Lụa cũng là trang phục ngày nóng mùa hè và nó từ lâu nay được xem là một chất liệu xa xỉ nhất và thường đem đến cảm giác thoải mái cho người mặc vào mùa hè. Tuy nhiên trong những ngày nắng đổ mồ hôi đầm đìa thì bạn có thể làm hỏng luôn chiếc áo lụa đăt tiền của mình đấy nhé, mà nó còn làm cho người đối diện thấy nóng bởi độ bóng của chúng.

4. Quần jeans quá chật

Mùa hè món đồ kiêng kỵ nhất phải kể đến là quần skinny bó sát vào người, nếu buổi sáng trước khi đi học, đi làm bạn thấy khó khăn khi xỏ quần thì những giờ tiếp theo bạn sẽ phải trải qua sự khó chịu ấy lên gấp nhiều lần, khi nhiệt độ tăng mồ hôi cũng vã ra. Vì vậy hãy chọn chiếc quần thoải mái như boyfriend jeans rộng rãi hoặc quần cullote.

5. Đồ màu đen hoặc màu xám

mon-do-nen-tranh2

Ai cũng biết rằng nên tránh mặc những trang phục màu đen vào những ngày nắng nóng. Nhưng còn màu xám, cho dù màu xám có thể nhìn thấy khá mát mẻ nhưng đây cũng chính là màu dễ làm lộ các vết mồ hôi của bạn. Nếu bạn muốn xấu hổ khi giơ cánh tay của mình lên để lộ vết mồ hôi và loang lổ dưới cánh tay. Vì vậy tốt nhất thời trang hè bạn nên trung thành với màu trắng hoặc màu sáng, màu pastel dịu dàng và đảm bảo sẽ có những ngày hè thoải mái và nữ tính nhất đấy.

>>> Xem thêm:

Bài viết cùng chuyên mục