Fri, 03 / 2017 9:16 pm | buithiha

Trong thời trang những chị em có ngực nhỏ thường rất khó chọn cho mình chiếc áo sơ mi ưng ý nhất. Tuy nhiên với những loại áo sơ mi cho cô nàng ngực nhỏ dưới đây thì sẽ giúp cho bạn lựa chọn cho mình chiếc áo đẹp và phù hợp với vòng 1 […]

Trong thời trang những chị em có ngực nhỏ thường rất khó chọn cho mình chiếc áo sơ mi ưng ý nhất. Tuy nhiên với những loại áo sơ mi cho cô nàng ngực nhỏ dưới đây thì sẽ giúp cho bạn lựa chọn cho mình chiếc áo đẹp và phù hợp với vòng 1 khiêm tốn đấy nhé.

Hãy chọn cho mình những mẫu áo sơ mi đẹp nhất, để diện không phải là quá khó khăn với chị em nơi công sở. Nhưng có một vài chị em có vòng một khiêm tốn thì lại trở nên khó khăn hơn, bởi ngực lép nó khiến cho thân hình của bạn không được cân đối mà còn làm mất đi hiệu quả thẩm mỹ của món đồ thời trang mà bạn mong muốn nhé.

Tuy nhiên thời trang luôn biến đổi và phù hợp nhất cho từng dáng người, vì vậy nguyên nhân do bạn chưa tìm được kiểu áo sơ mi chuẩn cho mình, cùng tìm hiểu những loại áo sơ mi đẹp giúp chị em ngực nhỏ tự tin xuống phố.

1.  Áo sơ mi buộc vạt

so-mi-nang-nguc-nho

Đối với cô nàng có vòng một khiêm tốn, nếu thích mặc áo sơ mi đẹp nhất thì những chiếc áo buộc vạt chính là sự lựa chọn thông minh. Phần vạt áo được buộc lại sẽ giúp bạn đẩy vòng 1 của bạn lên cao và đầy đặn hơn. Những chiếc áo sơ mi buộc vạt thì mang lại hình ảnh hoàn hảo và ấn tượng nhất cho cô nàng gầy.

Cũng có nhiều kiểu áo sơ mi nàng ngực nhỏ để buộc vạt áo như sơ mi kẻ, sơ mi họa tiết, thậm chí là áo sơ mi trắng cũng có thể thực hiện phong cách này.

2. Sơ mi dáng suông

Những trang phục dáng suông thường mang đến cho chị em phụ nữ sự thoải mái, tự tin đến kỳ lạ, cũng như những mẫu váy suông, sơ mi dáng suông sẽ giúp cho bạn nữ có vòng 1 nhỏ trở nên đầy đặn và quyến rũ. Bạn cũng không nên chọn những mẫu áo sơ mi dáng suông chất liệu mỏng như voan hay ren, như vậy thì lại càng tố cáo nhược điểm cho cơ thể. Thay vào đó những chiếc sơ mi oversize là sự lựa chọn tuyệt vời hơn cả, nếu như chiếc áo sơ mi quá dài, thì bạn có thể thêm thắt chiếc thắt lưng để bó gọn vòng eo của mình và tăng kích thước của vòng 1.

3. Áo sơ mi cách điệu

Khi nhắc đến những mẫu áo sơ mi đẹp cho cô nàng ngực nhỏ, thì không thể không nhắc đến kiểu áo sơ mi cách điệu. Những chi tiết cách điệu này có nhiều hình thức trang trí và kiểu cách để phù hợp với quần hoặc với chân váy giúp cho các cô nàng vừa nữ tính lại vừa che đi được thân hình mình hạc xương mai ốm yếu của mình.

Đối với những chiếc áo sơ mi cách điệu, thì chị em có thể sử dụng chúng như chiếc crotop để khoe triệt để vòng eo của mình, hay chọn áo sơ mi có phần tà chạy từ trên vai xuống để che đi phần ngực nhỏ của mình.

4. Áo sơ mi tay bồng

Hay những chiếc áo sơ mi có phần tay bồng, không chỉ giúp cho bạn che chắn đi khuyết điểm của mình hiệu quả mà còn làm cho bạn có một phong cách thời trang vô cùng ấn tượng, thiết kế này, bạn có thể chọn áo sơ mi phối ren tay bồng, hay là chiếc sơ mi voan tay bồng cũng đều hợp lý. Chi tiết tay bồng này sẽ giúp hỗ trợ cho phần ngực nhỏ của bạn trở nên đầy đặn hơn, giúp bạn che đi mọi khuyết điểm trên cơ thể, biến hóa bạn trở nên hợp xu hướng thời trang.

Những kiểu áo sơ mi cho cô nàng ngực nhỏ trong bài viết trên đây sẽ giúp cho chị em có thêm kiến thức thời trang, giúp mình mặc đẹp hơn mỗi ngày.

 

Bài viết cùng chuyên mục